post-image

5 trình duyệt Web tốt nhất trên MacBook thay thế tốt cho Safari

Tin tức

Chắc hẳn ai sử dụng MacBook đều đã quen với ứng dụng duyệt Web mặc định là Safari. Tuy nhiên, không chỉ Safari là chạy tốt trên nền của hệ điều hành MacBook. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu 5 trình duyệt Web tốt nhất trên MacBook thay thế tốt cho Safari.

1. Trình duyệt Brave

brave

Brave là trình duyệt dựa trên blockchain đầu tiên mặc định chặn quảng cáo và cùng lúc đó chi thưởng crypto cho người dùng nếu họ đồng ý nhận quảng cáo (nhưng vẫn giữ được dữ liệu cá nhân của họ).

Không chỉ mang đến trải nghiệm duyệt Web mà hoàn toàn được chặn quảng cáo mà Brave còn có thể giúp bạn kiếm tiền. Đây là dự án được phát triển dưới sự giám sát của người tạo ra Javascript và đồng sáng lập Mozilla Brendan Eich mục đích nhằm phân phối trên 70% doanh thu quảng cáo giữa người dùng bằng token BAT (Basic Attention Token).

Trình duyệt Brave đang trở nên phổ biến. Brave đã được xem là người kế nhiệm cho Google Chrome. Brave dường như là giải pháp cho những thách thức xuất hiện trên các trình duyệt thông thường.

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 633 MB

2. Trình duyệt Firefox

fire fox

Là một trình duyệt lâu đời và đến nay vẫn luôn tin được sử dụng chỉ sau Chrome, có tính bảo mật cao, tốc độ duyệt web ổn định và mượt mà, hỗ trợ người dùng hiệu quả là những gì Firefox có. Điều này hoàn toàn giúp Firefox trở thành một trình duyệt hoàn toàn có thể thay thế cho Safari trên MacBook.

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 194 MB

3. Trình duyệt Google Chrome

chrome

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google, sử dụng nền tảng V8 engine. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên gọi Chromium. Đây là một trình duyệt web có tốc độc cao, giao diện đơn giản và quen thuộc với đa số người dùng. Chắc hẳn những ưu điểm trên có thể hoàn toàn thay thế được cho Safari rồi.

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 79,5 MB

4. Trình duyệt VIVALDI

VIVALDI

Vivaldi là một trình duyệt web miễn phí do Vivaldi Technologies – công ty thành lập bởi Tatsuki Tomita và Jon Stephenson von Tetzchner – người đồng sáng lập và là cựu CEO của công ty Opera Software phát triển.

Vivaldi là một trình duyệt nhanh, linh hoạt và hữu ích duy nhất được xây dựng trên dự án Chromium, mang đến những tính năng tốt nhất từ trình duyệt Opera và Google Chrome, rồi kết hợp chúng trong một trình duyệt duy nhất. Vivaldi bao gồm các tính năng sáng tạo hữu ích cho cả người dùng thông thường cũng như người dùng nâng cao. Nó giúp điều hướng nhanh hơn, duyệt web thông minh hơn, quản lý tab mở rộng, đánh dấu trang thông minh và mang đến cho người dùng một cách tiếp cận trực quan hơn khi duyệt web.

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 58,4 MB

5. Trình duyệt Puffin

puffin

Puffin Browser là trình duyệt web sử dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ tăng tốc trình duyệt, cung cấp cho người dùng tất cả công cụ cơ bản trong quá trình lướt web hằng ngày, cho phép mở nhiều tag trong một cửa sổ, chuyển sang chế độ trực tuyến ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư.

Puffin cho phép bạn quản lý file download và lịch sử duyệt web, xử lý cookie, password và cửa sổ popup. Khác với những trình duyệt khác, Puffin Browser tập trung vào tốc độ nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, có khả năng lựa chọn server để xử lý trước và nén trang web đang truy cập. Chắc hẳn đây cũng là một lựa chọn tốt cho việc thay thế Safari trên chiếc MacBook của bạn.

Trên đây là 5 trình duyệt Web tốt nhất trên MacBook thay thế tốt cho Safari. Hy vọng bài viết bổ ích cho bạn.

Link tải: Tại đây

Dung lượng: 41,3MB

Nguồn: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/5-trinh-duyet-web-tot-nhat-tren-macbook-thay-the-t-1227129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.